Gà không lối thoát ngon Kim Kê Quán

Gà không lối thoát là một món ăn khiến mọi thực khách đều vô cùng tò mò khi nghe đến tên. Cái tên gà không lối thoát thực chất là một cách biến tấu độc đáo từ các món ăn dân tộc bởi nếu muốn được thưởng thức món ăn gà không lối thoát này bạn cần phải giải thoát cho những con gà đang nằm trong bọc xôi giòn rụm, vàng ươm bên trong kia!

  1. Gà không lối thoát – Cách biến tấu mới lạ cho món gà

Chất lượng cao xứng đáng với thương hiệu gà không lối thoát Hà Nội

Gà không lối thoát không phải là món ăn chỉ độc đáo bởi cái tên. Mà mới chỉ thoạt nhìn thôi bạn sẽ cảm thấy vô cùng đã mắt. Một con gà bị “giam cầm” trong một bọc xôi chiên bự, vàng rộm vô cùng hấp dẫn. Bọc xôi khá lớn, tỏa ra mùi thơm ngào ngạt của nếp nương. Chắc chắn muốn khám phá được chú gà bó xôi bên trong. Bạn sẽ phải phá vỡ bức tường xôi được xây dựng kín bưng này.

Bọc xôi khi được xẻ ra sẽ lộ nguyên một chú gà đang tỏa khói nóng hổi và thơm phức. Đó là mùi hương của thịt gà quyện với hương thơm của xôi nếp. Được nấu từ loại cao cấp lấy từ vùng đồi núi Tây Bắc. Những chú gà được lựa chọn cho món gà bó xôi chiên này đều không quá lớn. Chỉ nặng chừng 1,4 – 1,6kg nhưng chúng đều là những con gà được nuôi dưỡng trong những trang trại lớn. Cho ăn thuần ngô, thóc để có được thịt gà chắc, mềm không bị bở có vị ngon ngọt tự nhiên. Những chú gà vàng ươm, mềm mại và béo ngậy vẫn còn hơi ướt vì được ấp ủ lâu trong bọc xôi lớn. Thực khách chỉ cần dùng kéo cắt từng miếng xôi nhỏ và xé từng thớ thịt gà. Xếp lên đĩa là đã có thể thưởng thức một món ăn tuyệt vời từ những nguyên liệu đồng quê. Phảng phất xen giữa hương gạo nếp là hương thơm ngầy ngậy của thịt gà. Mùi thơm ngấm rất đều trong từng hạt gạo.

Gà bó xôi chiên giòn có lớp xôi chiên bên ngoài có lớp vỏ nóng giòn nhưng bên trong vẫn dẻo thơm vì chúng đều được nấu từ gạo nếp hương chất lượng tốt nhất mà nhà hàng phải tìm hiểu, lựa chọn từ vùng Tây Bắc xa xôi. Trong tiết trời mát mẻ hoặc se se lạnh của Hà Nội, cùng bạn bè, người thân thưởng thức những miếng xôi chiên kiểu này vô cùng thích thú đặc biệt bên cạnh bạn còn có một đĩa thịt gà non, ngọt mềm và béo ngậy. Thưởng thức món ăn, bạn cũng nên bỏ qua thủ tục thìa đũa rườm rà, cứ dùng tay nhón sẽ cho cảm giác ngon miệng mà rôm rả hơn hẳn.

HOTLINE: 0963335518 – 0963335518