Gà bó xôi

Giá niêm yết: 390.000đ/suất
Giá khuyến mại: 330.000đ/suất

Gà bó xôi

Không chỉ là món ăn chơi, gà bó xôi còn hiện diện trong nhiều buổi tiệc tùng hay thờ cúng. Đây là một món ăn đặc trưng và truyền thống của người Việt. Để làm được gà bó xôi không phải đơn giản nhưng cũng không quá khó. Chỉ cần chút khéo tay và tỉ mỉ, món ăn này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Gà bó xôi

Gà bó xôi không chỉ ngon mà còn đảm bảo dưỡng chất

Xôi giòn tan bên ngoài, những thớ thịt gà mềm ngọt bên trong tạo nên nét riêng cho món ăn. Gà bó xôi không chỉ lạ mắt, ngon mà còn đáp ứng được nhu cầu dưỡng chất của cơ thể. Nguyên liệu để làm món gà bó xôi đó là nếp ngon, thịt gà cùng một số hương liệu khác. Đây đều là thực phẩm chứa nhiều thành phần cần thiết cho sức khỏe. Ví dụ như gạo nếp chứa tinh bột, vitamin B, vitamin E. Thịt gà có chất béo, đạm, khoáng chất, rau các loại giàu vitamin, khoáng chất, axit amin.

Ăn gà bó xôi giúp đảm bảo dinh dưỡng cơ thể, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa,… Như vậy, món ăn thành công không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn phải có dưỡng chất. Và gà bó xôi là một trong những sự lựa chọn giúp bạn có thêm món ngon cho cả nhà.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *